Tin tức

Tác giả: adminCác nhận xét: 2 | Ngày: 20 Aug 2013 16:47

5 cách tăng like facebook cho fanpage

1. Suggest to Friends - Mời tất cả bạn bè Like Fanpage của mình
     Thông thường nhất là sau khi tạo Fanpage Facebook, chúng ta tìm “Suggest to Friends” và mời tất cả bạn bè của mình thích trang mình vừa mới tạo.
     Đã có rất nhiều người phàn nàn rằng họ không thích bị spam bởi những email đề nghị thích trang này trang nọ nhưng phần lớn chúng ta sẽ click vào đường dẫn trong email để xem trang này có đúng với sở thích của mình không. Tuy nhiên cách tăng like facebook qua công cụ suggest to friends không phải lúc nào cũng hiệu quà bở một số lí do:

 • Một cá nhân trên Facebook chỉ có thể like tối đa 500 page.
 • Nếu những người mà bạn đề nghị trở thành Fan đã là Fan của 500 page thì dù họ có thực sự thích trang của bạn cũng lực bất tòng tâm.Với cách này bạn cần chú ý:
 • Không bao giờ Suggest like khi fan page của bạn trống rỗng.
 • Thay vì suggest toàn bộ friends list, hãy nhớ xem, bạn có những người bạn thân và có uy tín nào. Hãy gửi Suggest đến những người ấy trước. Đó sẽ là những “influencer” (cá nhân ảnh hưởng)- những người thậm chí sẵn sàng “Like” fan page chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn và họ cũng là những “con virus” khỏe nhất (nghĩa bóng). Sau đó hãy gửi message cám ơn và khuyến khích họ suggest cho bạn bè của mình.

Hướng dẫn mời tất cả bạn bè Like Fanpage:

 1. Bước 1: Truy cập trang/event cần invite

 2. Bước 2: Bấm Invite friends

 3. Bước 3: Chờ cho cửa sổ Invite Friends hiện ra và kéo cái thanh cuộn xuống dưới cho đến khi nào hiện hết tất cả bạn bè của bạn.

 4. Bước 4: Bấm CTRL+SHIFT+J (với Chrome) hoặc CTRL+SHIFT+K (với FireFox). Một cửa sổ sẽ hiện ra ở phía dưới của trình duyệt.

 5. Bước 5: Copy và paste dòng này xuống dưới khung Console

 6. javascript:var x=document.getElementsByTagName(“input”);for(var i=0;i

 7. Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần gõ Enter và chờ một chút cho đến khi nào bạn bè của bạn được select hết. Nếu bạn có nhiều bạn, sẽ mất 1-2 phút để select hết. Sau đó bạn chỉ cần send invite. Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách gõ captcha vì họ nghĩ bạn đang spam. Cứ gõ bình thường là được.

2. Nhúng Widget Like Box, nút Like vào website.
     Doanh nghiệp nào cũng thường có website riêng của mình. Hãy nói với webmaster của mình rằng bạn muốn đặt một Like Box ( hiện nay Fan Box đã được đổi tên thành Like Box vì nút “become a fan” đã được chuyển thành nút “Like”) lên website của công ty bạn. Khách hàng sẽ nhận thấy có cách nhanh chóng để họ thường xuyên theo dõi thông tin trên website thông qua Facebook và khi đó thì khả năng họ bấm like.
     Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu webmaster thêm Widget Live Stream đi kèm với Like Box để cập nhật những hoạt động mà bạn đã đưa lên Fan Page của mình, đồng thời cho phép các Fan có thể comment trực tiếp ngay tại Like Box.
Hướng dẫn tạo Like Box:
- Truy cập vào địa chỉ sau: https://developers.facebook.com/docs/reference/plugins/like-box/
- Điền các thông tin:
+ Địa chỉ Fanpage của bạn vào ô Facebook Page URL
+ Width: Độ rộng của Box (căn cho vừa với web của bạn)
+ Height: Chiều cao của Box
+ Color Scheme: Có 2 lựa chọn sáng hoặc tối
+ Show header: Hiện tiêu đề
+ Show stream: Hiện comment
+ Show Faces: Hiện ảnh những người đã Like
+ Show Border: Hiện đường viền
- Ấn Get Code, sau đó copy cả 2 đoạn code này vào website của bạn

(Bên trên là 2 cách đơn giản và thủ công nhất mà bạn nên làm khi mới khởi tạo Fanpage, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp nâng cao hơn để tăng like nhanh chóng)
3. Cách tăng like facebook qua mạng chia sẻ Like- Likenhanh.net.

 • Đây là một kênh hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể tăng Like (không những thế bạn còn có thể kiếm tiền qua đây - chính mình cũng đã thử và rút được tiền qua trang này).

 • Mô hình của thằng này đó là tất cả những người tham gia mạng kết nối của nó sẽ like hỗ trợ cho nhau: A like cho B,C,D... và B,C,D ... like lại cho A. Khi A like cho Fanpage của B,C,D thì A sẽ phải trả coin (đơn vị tiền ảo trên trang này) cho B,C,D với số coin này B,C,D có thể dùng để trả cho những người Like Fanpage của mình hoặc tích trữ để đổi thành tiền. Theo mình nhớ là khỉ đủ 1800 coin là bạn đổi ra thành tiền được.

 • Đây là cộng đồng toàn các member người Việt tham gia để các bạn chơi http://likenhanh.net việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí nhé ^^

 • P/s: Các bạn chờ 5s sau đó ấn nút SKIP AD ở góc trên bên phải để vào trang nhé.

4. Chạy quảng cáo Facebook Ads

 • Hiện tại thì đây là cách mà mình đánh giá là hiệu quả nhất đối với các bạn kinh doanh online và mong muốn có được số like chất lượng nhất, còn đối với những bạn quan tâm đến số lượng chứ ko cần chất lượng thì mời tham khảo cách 5 nhé.

 • Sở dĩ mình đánh giá đây là cách hiệu quả nhất bởi người Like cho Fanpage của bạn sẽ đến xem Fanpage của bạn thông qua các mẫu quảng cáo của Facebook, nếu các bạn để ý sẽ thấy các mẫu quảng cáo Facebook sau:

 • Quảng cáo được tài trợ (hiện thị ở cột bên phải): sử dụng được cả cho Website và Fanpage

 •  Fanpage được đề xuất (hiện thị ngay trong phần New Feed): chỉ sử dụng được cho Fanpage

 • Với cách này bạn sẽ phải trả tiền cho Facebook để chạy quảng cáo, tuy nhiên bạn có thể yên tâm chạy với chi phí rất rẻ bởi vì Facebook có phát hành các mã voucher 50$, 100$ khi sử dụng các mã voucher facebook này bạn sẽ không phải lo là không có tiền chạy quảng cáo. Các bạn có nhu cầu sử dụng mã voucher này có thể liên hệ với mình qua yahoo: thodkt hoặc skype: thodkt2013 mình sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo và giới thiệu 1 vài nhà cung cấp voucher cho bạn.

5. Sử dụng ứng dụng (Facebook Apps)
Đây là cách giúp bạn  auto like facebook  và câu like facebook rất lớn trong thời gian ngắn. Sở dĩ như vậy là khi bạn sở hữu 1 facebook App (Ứng dụng) bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia dùng App này, những người này sẽ phải Like Fanpage của bạn để dùng đc App và khi họ đã Like rồi thì lời mời sử dụng App này sẽ được gửi cho bạn bè của họ --> 1 cơ chế lan truyền khủng khiếp giải thích cho lý do vì sao có những Page có cả hàng chục nghìn Like mỗi ngày.
Để có các ứng dụng này bạn có 2 cách:
- Tự tạo ứng dụng: Đòi hỏi phải biết lập trình
- Đi mua ứng dụng: Ở Việt Nam chưa có nhiều trang bán ứng dụng Facebook và bạn sẽ phải tìm ở các trang nước ngoài.

Nguồn:  http://likenhanh.net

Nhận xét tạm thời bị vô hiệu hóa!